1
Bạn cần hỗ trợ?

Kiến thức Y dược

Kiến thức Y dược

Kiến thức Y dược
Tin mới cập nhật
 • NHỮNG TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA CÁ VỚI SỨC KHỎE

  NHỮNG TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA CÁ VỚI SỨC KHỎE

  Nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy cá là một trong những loại thực phẩm rất có lợi cho sức khỏe.

 • Phòng tránh các bệnh hô hấp khi thời tiết lạnh

  Phòng tránh các bệnh hô hấp khi thời tiết lạnh

  Để phòng tránh các bệnh hô hấp khi thời tiết lạnh, nên mặc ấm khi ra ngoài, đeo khẩu trang, đội mũ, quàng khăn ấm khi đi ra đường, đặc biệt là những người làm việc ngoài trời.

 • Bệnh thường gặp ở đường hô hấp

  Bệnh thường gặp ở đường hô hấp

  Trời trở lạnh, cơ thể con người kém thích nghi với nhiệt độ lạnh, suy giảm sức đề kháng nên rất dễ bị mắc các bệnh về đường hô hấp. Vì vậy chúng ta cần hiểu biết các biện pháp phòng bệnh để bảo vệ sức khỏe, nhất là người cao tuổi và trẻ em.

 • Ho trong bao lâu thì bạn nên đi khám để phòng ngừa bệnh ung thư phổi?

  Ho trong bao lâu thì bạn nên đi khám để phòng ngừa bệnh ung thư phổi?

  Ai cũng biết mối quan hệ "thân thiết" giữa ho và căn bệnh ung thư phổi. Nhưng ho như thế nào và trong bao lâu thì bạn nên đi khám bác sĩ để phòng ngừa căn bệnh nguy hiểm này?

 • Hoang mang về bệnh viêm phế quản có khả năng lây nhiễm

  Hoang mang về bệnh viêm phế quản có khả năng lây nhiễm

  Viêm phế quản không phải là căn bệnh nguy hiểm chết người, tuy nhiên nó lại có thể gây nhiều biến chứng không mong muốn. Vậy viêm phế quản có lây không?

 • Bài thuốc từ giá đỗ

  Bài thuốc từ giá đỗ

  Giá đỗ xanh hiện được coi là rau sạch. Theo tài liệu nước ngoài, ăn giá đỗ xanh hàng ngày có khả năng làm da mặt bớt khô, chống nếp nhăn.

 • Tác dụng tuyệt vời của những loại gia vị trong mâm cơm hằng ngày

  Tác dụng tuyệt vời của những loại gia vị trong mâm cơm hằng ngày

  Ngày nay, những món ăn có nhiều gia vị được yêu thích ở khắp nơi trên thế giới. Không thể thống kê khối lượng gia vị được sử dụng để tăng hương vị cho món ăn. Các loại gia vị được sử dụng trong bữa ăn hằng ngày không những đem lại vị thơm ngon hấp dẫn cho món ăn mà còn có nhiều lợi ích với sức...

 • Chanh - vị thuốc 4 mùa

  Chanh - vị thuốc 4 mùa

  Chanh - loại cây được trồng từ lâu đời có mặt khắp mọi miền đất nước ta và cho quả quanh năm. Quả và lá chanh là gia vị hết sức thân quen của nhiều dân tộc.

 • 4 thực phẩm ăn nhiều có thể gây hại gan

  4 thực phẩm ăn nhiều có thể gây hại gan

  Chúng ta đã biết ăn nhiều muối làm tăng huyết áp, nhưng do khả năng giữ nước của muối, thừa muối cũng không tốt cho gan của chúng ta.

 • Một củ khoai nhưng nhiều công dụng

  Một củ khoai nhưng nhiều công dụng

  Khoai lang có rất nhiều công dụng, nguồn dinh dưỡng tuyệt vời mà không phải ai cũng biết để tận dụng. Trong khoai lang có protein, glucid, nhiều tinh bột, ít đường khử, sterol, chất nhựa, sinh tố B1, B2, C, acid nicotinic, Ca, Mn, P, Fe, K, I,… có tác dụng kiện tỳ, ích khí, hòa vị, sinh tân, thông tiện. Dùng cho các trường...

Hoạt động từ thiện
Video clips