1
Bạn cần hỗ trợ?

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu
SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN CỦA DƯỠNG DƯỢC BẢO SINH

(10:06:38 | 23/04/2018)

Dưỡng Dược Bảo Sinh ra đời nhằm cung cấp những thực phẩm sạch, thảo dược sạch để mọi người có thể sử dụng các sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Đây được coi là sứ mệnh chung mà Dưỡng Dược Bảo Sinh muốn hướng đến trong hiện tại cũng như trong thời gian tới.

 Doanh nhân văn hóa. Tổng giám đốc Vũ Minh Châu luôn tâm niệm rằng: “Sức khỏe, văn hóa và kinh tế”. Là thế chân kiềng vững chắc để phát triển và thành công trong công việc và cuộc sống. Vì thế, ông luôn chỉ dẫn cho nhân viên của mình làm sao để có sức khỏe tốt nhất, tránh được nhiều bệnh tật bởi hiện nay, tình trạng bệnh tật tràn lan do hầu hết mọi người không chú ý đến việc bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình.

Dưỡng Dược Bảo Sinh ra đời nhằm cung cấp những thực phẩm sạch, thảo dược sạch để mọi người có thể sử dụng các sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Đây được coi là sứ mệnh chung mà Dưỡng Dược Bảo Sinh muốn hướng đến trong hiện tại cũng như trong thời gian tới.

 

 

Trong 14 lời răn của Phật, Điều 10 Phật dạy rằng: “Tài sản lớn nhất của đời người là sức khỏe”. Thực vậy, sức khỏe cùng với trí tuệ tạo ra mọi giá trị văn hóa cùng của cải vật chất cho bản thân và xã hội. Sức khỏe giúp chúng ta sống vui khỏe, hạnh phúc. Ý thức được tầm quan trọng của sức khỏe, đồng thời xuất phát từ mục đích chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, nhân viên cùng thân nhân; bạn bè, cộng sự, đối tác và góp phần phục vụ rộng rãi cộng đồng, Tập đoàn Bảo tín Minh Châu đã thành lập Công ty cổ phần Dưỡng Dược Bảo Sinh - chuyên sản xuất các sản phẩm đông nam dược và thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên, không gây phản ứng phụ.

Trước hết, chúng tôi có thể khẳng định, nguồn nguyên liệu của Dưỡng dược Bảo Sinh hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, được thu mua chọn lọc và được bảo quản kỹ lưỡng. Mọi sản phẩm được bào chế dựa trên các tài liệu ydược chính thống trong nước và quốc tế cùng sự tư vấn của các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực này. Công ty có cả một xưởng bào chế dưỡng dược chuyên nghiệp và hiện đại. Hệ thống máy móc, đèn chiếu, tiệt trùng được lắp đồng bộ giúp cho guồng máy chế tác sản phẩm được liên hoàn, khép kín.

Từ nguồn nguyên liệu là thảo dược ban đầu, sẽ được làm sạch qua khâu sơ chế, rồi sấy bằng máy sấy chuyên nghiệp, đến xay thô, xay tinh, sàng, trộn bằng máy, viên hoàn, sấy sản phẩm, sàng, bao viên, đóng gói và cuối cùng là đưa vào bảo quản bằng tủ chuyên nghiệp. Tủ bảo quản vừa có chức năng hút ẩm, vừa có đèn cực tím diệt khuẩn, đảm bảo sản phẩm luôn được bảo quản tốt nhất và an toàn vệ sinh tuyệt đối.

Sản phẩm của Dưỡng dược Bảo Sinh được Bộ Y tế kiểm định chất lượng. Tính đến nay, sau nhiều năm đưa vào sử dụng, sản phẩm của Công ty đã được nhiều người biết đến và tin dùng. Công ty cũng đã nhận được rất nhiều thư cảm ơn phiếu xét nghiệm thực tế có kết quả tốt sau liệu trình sử dụng sản phẩm, đặc biệt, công ty cũng được nhận bằng khen “Thắp sáng niềm tin cho em”nhiều giải thưởng cao quý. Những ai đã từng dùng sản phẩm Dưỡng dược Bảo Sinh - đều có chung cảm nhận là sản phẩm dùng rất tốt cho sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Chính vì vậy mà nhiều người đã đề nghị được mua sảnphẩm để dùng cho mình và người thân. Các sản phẩm Dưỡng dược Bảo Sinh cũng đã được dùng rộng rãi trong cán bộ, công nhân viên Công ty, người thân, bạn bè, đối tác và một phần cộng đồng thông qua các hoạt động từ thiện.

 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Hoạt động từ thiện
Video clips